Hướng dẫn kết bạn bằng phần mềm MaxPhoneFarm

Khi sử dụng nền tảng Facebook, việc sở hữu một danh sách bạn bè chất lượng và đông đảo sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc cũng như tần suất tương tác của bạn. Bạn cần kết bạn với những người bạn, tệp khách hàng và hủy kết bạn với những người không liên quan đến công việc của bạn. Sau đây MINSoftware sẽ giới thiệu bạn chức năng Kết bạn và Hủy kết bạn trên phần mềm MaxPhoneFarm.

Kết bạn theo từ khóa

Bạn có thể lựa chọn kết bạn với bạn bè có tên cố định theo nhu cầu của bản thân, có thể là những người tên Nga, người tên Dũng hoặc tên Hoàng tùy thuộc vào cách bạn setup trong tool. Chỉ cần nhập danh sách từ khóa và số lượng bạn cũng như thời gian chờ Kết bạn rồi cho tool chạy là thành công.

Cấu hình kết bạn theo từ khóa
Cấu hình kết bạn theo từ khóa

Kết bạn theo tệp UID

Nếu bạn đã sở hữu UID của những khách hàng hay bạn bè có tiềm năng tương tác cao, thì chức năng kết bạn theo tệp UID sẽ giải quyết vấn đề còn lại cho bạn. Giống như chức năng trên, bạn chỉ cần nhập UID bạn bè vào rồi bấm chạy là được.

Kết bạn theo tệp UID
Kết bạn theo tệp UID

Xem thêm: Cách đăng, tương tác Reels bằng MaxPhoneFarm

Kết bạn gợi ý

Để đơn giản hóa việc kết bạn, bạn có thể kết bạn với bạn bè ngẫu nhiên được FB gợi ý cho bạn. Bằng cách này bạn có thể kết bạn với những người đến từ những nơi khác nhau và có nhu cầu khác nhau, có thể thúc đẩy việc kinh doanh của bạn nhanh hơn

Kết bạn gợi ý
Kết bạn gợi ý

Xác nhận kết bạn

Không chỉ chủ động đi kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng. mà bạn còn cần chấp nhận những lời mời gửi đến bạn. Để có người chủ động kết bạn với bạn, bạn cần chuẩn bị cho mình một profile thật đẹp và uy tín, bằng cách dùng các chức năng tương tác trên phần mềm.

Xác nhận kết bạn
Xác nhận kết bạn

Hủy kết bạn

Ngoài việc kết bạn để nick uy tín và có nhiều tương tác thì bạn nên hủy kết bạn với những người bạn không chất lượng để tránh tốn kém tài nguyên. Bạn có thể hủy kết bạn với những người bạn chỉ định, hủy kết bạn với những người ngẫu nhiên và có thể loại trừ những người không muốn hủy.

Hủy kết bạn
Hủy kết bạn

Hi vọng bài viết trên đã cho bạn biết cách sử dụng phần mềm MaxPhoneFarm để để kết bạn và hủy kết bạn. Mọi câu hỏi liên quan đến phần mềm vui lòng liên hệ page Maxphonefarm – Tool nuôi nick trên điện thoại thật hoặc tham gia Cộng Đồng Hỗ Trợ MaxPhoneFarm để biết thêm những thông tin hữu ích về phần mềm nuôi nick bằng điện thoại MaxPhoneFarm

0975337854 - 0828257257