Cách đăng, tương tác Reels bằng MaxPhoneFarm

Tương tự như Instagram Reels, Facebook đã chính thức tung ra Facebook Reels để cạnh tranh với TikTok vào ngày 22/02/2022  tại 150 quốc gia. Cùng Phần Mềm MINSoftware tìm hiểu Facebook reels là gì và cách sử dụng MaxPhoneFarm để tương tác cũng như là đăng những clip Reels lên Facebook nhé.

Facebook Reels là gì?

Các bạn cứ hiểu đơn giản, Reels là tính năng giúp người dùng tạo video ngắn giống TikTok. Thông qua dịch vụ tạo video dạng ngắn mới, người dùng có thể tạo các Reels trên cả Facebook và Instagram. Đối với những video được tạo trên Instagram, người dùng cũng có tùy chọn để chia sẻ chúng với nguồn cấp dữ liệu của Facebook.

Facebook Reels là một mục trên Facebook chuyên đăng tải các video ngắn 60 giây. Facebook Reels ra mắt tại Hoa Kỳ vào tháng 9 năm 2021, với người dùng có thể truy cập các video ngắn từ bạn bè và các trang. Tháng 2/2022, Facebook Reels được ra mắt toàn cầu.

Bên cạnh khả năng tạo các video ngắn 60 giây, bạn cũng có thể tạo các bản phối lại của các video hiện có mà những người khác đã tạo. Điều này hoạt động tương tự như duets trên TikTok, nơi bạn có thể sử dụng một video hiện có để giới thiệu phản ứng của mình hoặc phản hồi lại video gốc.

Dùng MaxPhoneFarm để tương tác và đăng Reels như thế nào?

Tương tác Xem Reels

Với chức năng này bạn có thể like, share và comment khi tương tác với các video Reels với thời gian được setup sẵn. Nội dung tương tác bạn có thể spin nội dung để tránh lặp trùng.

Xem Reels
Tương tác Xem Reels

Tương tác Reels chỉ định

Tương tự với chức năng xem Reels ở trên nhưng thay vì xem ngẫu nhiên các video Reels trong danh sách đề xuất, bạn có thể xem một video cụ thể để buff view và tương tác cho video đó. Chức năng này có thể được sử dụng để tăng độ uy tín và xu hướng cho trang cá nhân cũng như page của bạn.

Reels chỉ định
Tương tác Reels chỉ định

Đăng Reels

Bạn có thể dùng chức năng này để đăng video Reels theo số lượng, thời gian và mô tả đã setup sẵn. Có thể chọn xóa nội dung đã đăng để tránh trùng video tải lên, cũng như tùy chọn số dòng của nội dung mô tả. Sau khi đăng, bạn có thể sử dụng chức năng tương tác Reels chỉ định để buff view cho video bạn đã đăng.

Reels
Đăng Reels

Hi vọng bài viết trên đã cho bạn biết Reels Facebook là gì và cách sử dụng phần mềm MaxPhoneFarm để tương tác và đăng video Reels. Mọi câu hỏi liên quan đến phần mềm vui lòng liên hệ page Maxphonefarm – Tool nuôi nick trên điện thoại thật hoặc tham gia Cộng Đồng Hỗ Trợ MaxPhoneFarm để biết thêm những thông tin hữu ích về phần mềm nuôi nick bằng điện thoại MaxPhoneFarm

Liên hệ tư vấn